vẽ tranh tường giá rẻ

Vẽ tranh tường giá rẻ Sài Gòn, liên hệ ở đâu?

Trong những năm gần đây, xu hướng vẽ tranh tường xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới. Vẽ tranh tường gây sự chú ý và thích thú khá lớn cho người xem. Ở Việt Nam tranh tường cũng đang trở nên quen thuộc, đặc biệt là dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ Sài Gòn.

vẽ tranh tường giá rẻ
Trong những năm gần đây, xu hướng vẽ tranh tường xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới

Vẽ tranh tường là hình thức vẽ tranh mà họa sĩ vẽ trực tiếp lên bức tường bằng sơn, không giống như tranh gốm, tranh giấy, tranh sơn dầu. Bức tranh vẽ lên tường bằng chất liệu bền màu với thời gian và trong điều kiện ngoài trời. Đó là lý do khiến cho vẽ tranh tường ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

vẽ tranh tường giá rẻ tại tphcm
Vẽ tranh tường là hình thức vẽ tranh mà họa sĩ vẽ trực tiếp lên bức tường bằng sơn, không giống như tranh gốm, tranh giấy, tranh sơn dầu

Dụng cụ vẽ tranh tường giá rẻ thường dùng

Các họa sĩ vẽ tranh tường giá rẻ Sài Gòn cần có một số dụng cụ nhất định để tiến hành bức vẽ trên tường như:

  • – Chổi lông và bút lông các loại: Họa sĩ vẽ tranh tường sử dụng các loại chổi lông và bút lông với các kích cỡ to nhỏ khác nhau, nhằm phù hợp với bức tranh tường áp dụng các kĩ thuật khác nhau.
  • – Đồ dùng pha màu chuyên dụng: Họa sĩ sử dụng các bảng pha màu chuyên dụng, nước và dung môi… để tạo ra nhiều mảng màu sắc thích hợp với chi tiết của bức tranh
  • – Tạp dề: Khi vẽ tranh tường, để tránh làm hỏng quần áo, các họa sĩ phải mang tạp dề để làm việc.
  • – Chổi lăn sơn: Chổi lăn sơn dùng khi các họa sĩ tranh tường cần tô màu 1 mảng màu đơn sắc lớn. Dùng chổi lăn sơn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian.
  • – Băng dính chuyên dụng: Băng dính dùng để cố định phần rìa của bức tranh, tránh làm cho mép bức tranh nham nhở, xấu xí, hay bị lem màu.
  • – Tấm trải nền nhà: Vẽ tranh tường cũng khá giống với việc sơn tường, tại chân bức tường thường có màu vẽ rơi xuống vì vậy ta cần các tấm trải nền để bảo vệ sàn nhà.
  • – Màu vẽ: Màu acrylic, sơn lót, sơn nội thất.

Nhìn chung, dụng cụ được dùng vẽ tranh tường rất đơn giản và tiện dụng. thợ vẽ tự do sáng tạo thể hiện bức tranh tuyệt vời nhất.

dụng cụ vẽ tranh tường giá rẻ
Họa cụ vẽ tranh tường. Ảnh minh họa

Dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ

Các nghệ sĩ vẽ tranh tường hay tranh tường giá rẻ Sài Gòn nói chung đều dùng dùng loại sơn acrylic. Đây là một loại sơn gốc nước. Acrylic có độ bền cao, loại sơn này có khả năng chịu được sự khắc nhiệt của môi trường và thời tiết.

dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ
Tranh tường được vẽ bằng chất liệu sơn Acrylic

Sơn acrylic là loại sơn có độ phủ cao, có khả năng chịu sự lau chùi, không hề độc hại và tuyệt đối an toàn. Mùi sơn acrylic không gây khó chịu cho người dùng trong khi vẽ tranh tường. Chúng mất đi ngay sau khi vẽ nên không hề gây ảnh hưởng tới không khí bên trong phòng. Sơn acrylic đã mang lại cho nhiều người những bức tranh tường hoàn hảo.

vẽ tranh tường giá rẻ bằng sơn acrylic
Tác phẩm vẽ bằng sơn Acrylic

Vẽ tranh tường giá rẻ Sài Gòn hiện nay ưu tiên sử dụng sơn acrylic là do các điểm ưu việt đó. Ngoài ra, sơn acrylic có bảng màu đa dạng, mang lại nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Về Tranh tường Sài Gòn

Từ lâu vẽ tranh tường là phương pháp trang trí được sử dụng rộng rãi ở các nước phương Tây. Và những năm gần đây loại nghệ thuật này đã chiếm không ít cảm tình và cái nhìn phong phú và ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Với cái góc nhìn mới và những ưu điểm rõ rệt, vẽ tranh tường đang dần được nhiều người lựa chọn để thay thế cho các phương pháp trang trí truyền thống như giấy dán tường hay tranh treo tường…

vẽ tranh tường giá rẻ tại tphcm
Với cái góc nhìn mới và những ưu điểm rõ rệt, vẽ tranh tường đang dần được nhiều người lựa chọn

Nắm bắt được xu hướng này, Công ty Tư vấn Thiết kế Mỹ thuật Tranh tường Sài Gòn được thành lập với mục tiêu tư vấn  thiết kế các loại tranh, vẽ tranh tường 3D phục vụ nhu cầu của người Việt Nam cũng như ngoài nước. Tranh tường Sài Gòn sẽ mang đến cho không gian của bạn những bức tranh đẹp nhất.

tranh tường sài gòn - vẽ tranh tường giá rẻ
tranh tường sài gòn – vẽ tranh tường giá rẻ

Nghệ thuật tranh tường theo trường phái ấn tượng cùng công nghệ in kỹ thuật số và ý tưởng độc đáo của người họa sỹ là thế mạnh của chúng tôi, giúp quý khách thỏa sức sáng tạo, trang trí cho ngôi nhà của mình.

vẽ tranh tường giá rẻ cho phòng khách
Nghệ thuật tranh tường theo trường phái ấn tượng đến từ Tranh tường Sài Gòn

Với đội ngũ họa sỹ, nhân viên tốt nghiệp các trường danh tiếng như Đại học Mỹ thuật Sài Gòn, Đại học Mỹ thuật Huế, thân thiện, tích cực trong công việc sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và thời gian.

Những bức tường đơn điệu sẽ được thổi hồn trở nên mới mẻ đặc sắc hơn ngoài sức tưởng tượng của bạn bởi nghệ thuật hội họa rất đa dạng và điêu luyện của chúng tôi. Không gian nhà bạn sẽ trở nên đặc biệt nổi bật nhờ dịch vụ vẽ tranh tường theo yêu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ – VẼ TRANH TƯỜNG – THIẾT KẾ BẢNG HIỆU
Email: thuyen.art@gmail.com
Website: https://tranhtuongdep.vn/
Tel: 0987 800 556
VĂN PHÒNG: 717/2 Nguyễn Xiển- Long Thạnh Mỹ- Quận 9 – HCM

 

 

0981 8888 03