bảng hiệu quảng cáo

Thi công bảng hiệu quảng cáo tại Sài Gòn, liên hệ ở đâu?

Thi công bảng hiệu quảng cáo tại Sài Gòn, liên hệ ở đâu? Gọi ngay cho THUYÊN art 0981888803.
– Thi công bảng hiệu quảng cáo
là một trong những cách Marketing hữu hiệu nhất, mà chi phí lại tiết kiệm cho doanh nghiệp hơn gấp nhiều lần so với các hình thức khác. 

– nhiều người không biết Thi công bảng hiệu quảng cáo tại Sài Gòn, liên hệ ở đâu? và thi công bảng hiệu với giá có hợp với tài chính không, đừng ngày liên hệ với chúng tôi.

Thi công bảng hiệu quảng cáo tại Sài Gòn, liên hệ ở đâu?
Bảng hiệu của shop Sinhtolina làm Tranh tường Sài Gòn hân hạnh thiết kế

Thi công bảng hiệu quảng cáo tại Sài Gòn, TRANH TƯỜNG SÀI GÒN làm bảng hiệu theo con mắt của người họa sĩ sáng tạo.

Bảng hiệu quảng cáo tại quán cafe Haven Book Cafe
Bảng hiệu quảng cáo tại quán cafe Haven Book Cafe làmTranh tường Sài Gòn hân hạnh thiết kế
 • Hiện nay bảng hiệu quảng cáo đã trở thành một phần không thể thiếu được trong kinh doanh và tiếp thị sản phẩm. Để thu hút được khách hàng, doanh nghiệp cần phải có bảng hiệu quảng cáo ấn tượng nhất. Thị trường có nhiều loại bảng quảng cáo, mỗi loại có những ưu điểm nổi bật riêng do đó cần tìm hiểu kỹ những ưu nhược điểm đó để có thể lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
Bảng hiệu quảng cáo tại Mix House
Bảng hiệu quảng cáo tại Mix House làmTranh tường Sài Gòn hân hạnh thiết kế

 Những loại bảng hiệu quảng cáo thông dụng nhất:

1. Bảng hiệu led

Thường được làm bằng chất liệu micaalu. Đây là những chất liệu có độ bền cao và tạo được độ sang trọng. Đường nét sau khi cắt xong có một độ sắc nét cao. Những con led có thể gắn khít vào những lỗ cắt này để thể hiện một cách sinh động nội dung muốn truyền tải.

bảng hiệu gỗ đèn led
bảng hiệu gỗ đèn led doTranh tường Sài Gòn thiết kế

– Ưu điểm của bảng hiệu đèn led

 • Bảng quảng cáo led có ưu điểm lớn nhất là tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút với người nhìn, đặc biệt là vào ban đêm thì bảng hiệu quảng cáo sẽ càng nổi bật hơn.
 • Nhờ hoạt động bởi những đèn led nhỏ nên có thể tiết kiệm điện năng hơn nhiều loại bảng quảng cáo cần chiếu sáng khác rất nhiều.
 • Nội dụng trên bảng hiệu quảng cáo có thể thay đổi được dễ dàng nên có thể tiết kiệm được chi phí khi muốn thay đổi nội dung bảng quảng cáo mà không phải thay đổi toàn bộ.
bảng hiệu đèn led phát sáng trong đêm tối
Bảng hiệu đèn led phát sáng trong đêm tối. Ảnh minh họa

– Nhược điểm của bảng hiệu đèn led

 • Bảng đèn led thu hút nhờ khả năng chiếu sáng của nó, về ban đêm hiệu quả là không cần phải bàn đến nhưng nó có vẻ kém hiệu quả hơn vào ban ngày nên cần có sự hỗ trợ của loại bảng hiệu quảng cáo khác cho ban ngày.
 • Với nhiều loại bảng hiệu khác thì độ bền của bảng đèn led không được cao, dễ dàng bị cháy bóng. Do vậy, nên lựa chọn bảng hiệu quảng cáo gắn đèn led thường được ứng dụng cho những doanh nghiệp hoạt động dịch vụ về đêm.
bảng hiệu quảng cáo led tại Saigon Centre
bảng hiệu quảng cáo led tại Saigon Centre

2. Bảng hiệu chữ nổi mica

Mica là một chất liệu đã và đang thịnh hành trong công nghệ làm bảng hiệu quảng cáo. Với bảng hiệu mica, không chỉ tính thẩm mỹ, tính sang trọng mà còn tính bền vững sẽ được ứng dụng trong bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

bảng hiệu chữ nổi mica của Công ty Tân Bảo An
bảng hiệu chữ nổi mica của Công Ty Cổ Phần Tân Bảo An Logistics  do Tranh tường Sài Gòn hân hạnh thiết kế

– Ưu điểm của bảng hiệu mica

 • Mica là một loại nhựa tổng hợp với độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt nên có thể sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Dù là một chất liệu mới nhưng đã được ứng dụng tương đối phổ biến.
 • Bảng hiệu quảng cáo bền bỉ dưới tác động của thời gian, thời tiết.
 • Chất liệu mica mềm mỏng nên có thể dễ dàng cắt uốn, tạo kiểu.
 • Đặc biệt, mica có nhiều màu có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất giúp cho khả năng nhận diện thương hiệu được dễ dàng nhất.
bảng hiệu chữ nổi mica
Bảng hiệu chữ nổi mica của Mira Spa doTranh tường Sài Gòn hân hạnh thiết kế

– Nhược điểm của bảng hiệu mica

 • Thị trường có hai loại mica là mica Đài Loan và mica Trung Quốc, bởi thế nên nếu không am hiểu về chất liệu này và đến đơn vị thi công kém uy tín rất có thể quý vị sẽ mất tiền cho mica Đài Loan nhưng nhận lại mica Trung Quốc với chất lượng kém hơn hẳn.

3. Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox

Đây là loại bảng hiệu quảng cáo thể hiện tính sang trọng, đẳng cấp. Với bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox, doanh nghiệp có thể khẳng định được sự sang trọng, cao cấp cho thương hiệu.

bảng hiệu chữ nổi Inox
Bảng hiệu chữ nổi Inox. Ảnh minh họa

– Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi inox

 • Độ bền của bảng hiệu cao nên có thể chịu được ảnh hưởng từ thiên nhiên thời tiết, chống oxy hóa cao.
 • Bảng chữ nổi inox mang lại tính thẩm mỹ cao.
Bảng hiệu chữ nổi inox đèn led
Bảng hiệu chữ nổi inox đèn led. Ảnh minh họa

– Nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi inox

 • Giá thành của loại bảng hiệu quảng cáo này tương đối cao nên có thể tiết kiệm chi phí, nên kết hợp với các loại chất liệu khác để đem lại tính thẩm mỹ cũng như giá thành tốt nhất.
Bảng hiệu chữ nổi inox kết hợp đèn led
Bảng hiệu chữ nổi inox kết hợp đèn led của Công ty CP Gang thép Thái Nguyên

4. Bảng hiệu Neon Sign

Là loại bảng hiệu có hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt nhất hiện nay trên thị trường. Màu sắc của chúng sặc sỡ, được phát sáng bởi những bóng đèn neon. Bảng hiệu neon thường được dùng làm trang trí các quán karaoke, quán cafe, nhà hàng.

Bảng hiệu quảng cáo đèn Neon sign
Bảng hiệu quảng cáo đèn Neon sign. Ảnh minh họa

– Ưu điểm của bảng hiệu Neon

 • Màu sắc sặc sỡ dễ nhìn thấy các thông tin, địa chỉ
 • Gây ấn tượng và thu hút với người nhìn, đặc biệt là vào ban đêm thì bảng hiệu quảng cáo sẽ càng nổi bật hơn.
 • Chi phí thi công rẻ, phù hợp với tất cả mọi người

– Nhược điểm của bảng hiệu Neon

 • Một vấn đề hay xảy ra với các bóng đèn neon là chúng có tuổi thọ khá thấp do lượng điện năng tiêu thụ khá lớn. Hay xảy ra vấn đề chập điện. Cho nên người dùng hiện nay dần chuyển qua bảng hiệu led.

5. Bảng hiệu Hiflex

Hiflex là loại chất liệu nhựa ( PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text … rất đẹp.

Bảng hiệu Hiflex
Bảng hiệu Hiflex

Bảng hiệu quảng cáo giúp mang thương hiệu gần hơn với người tiêu dùng. Một bảng hiệu độc đáo không những giúp khách hàng dễ tìm, dễ thấy cửa hàng mà còn để lại dấu ấn trong tiềm thức của họ.

Những điểm để có một bảng hiệu đẹp, thiết kế bảng hiệu ấn tượng, gây thiện cảm :

+ Thiết kế, làm bảng hiệu quảng cáo ý tưởng phải đồng nhất.

Việc các khách hàng khi có nhu cầu thiết kế bảng hiệu quảng cáo giá rẻ thường sẽ có những ý tưởng của riêng mình và có những yêu cầu khác nhau cho một bảng hiệu quảng cáo phù hợp với mục đích kinh doanh của họ và đó là cách những người thiết kế viên phải áp dụng.

bảng hiệu quán cafe
Bảng hiệu quán cafe Xexe Cafe doTranh tường Sài Gòn hân hạnh thiết kế

Những ý tưởng của khách hàng thường xuyên ép các biển quảng cáo theo một cái khuôn khổ nhất định và khiến nó trông không có độ hợp lý của một bản thiết kế bảng hiệu quảng cáo quy chuẩn nên cần được chỉnh sửa theo một cấp độ phù hợp theo ý tưởng mới của những người trực tiếp làm ra chúng.

làm bảng hiệu quảng cáo Vintage
Làm bảng hiệu quảng cáo Vintage

+ Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo cần quan tâm đến chất liệu .

Có rất nhiều chất liệu để có thể tạo ra các sản phẩm bảng hiệu quảng cáo đẹp mà đem đến hiệu quả tốt như chất liệu alumium, mica, hay các chất liệu kim khí như đồng nhôm nữa, sử dụng chúng phù hợp với thiết kế bảng quảng cáo để có thể tạo ra mẫu biển quảng cáo đẹp nhất và hợp chi phí. Xu hướng mới nhất của thị trường hiện nay là sử dụng bảng hiệu gỗ, bảng hiệu gỗ phong cách cổ (classical art) để trang trí cửa hàng, quán xá hay doanh nghiệp.

bảng hiệu gỗ phong cách cổ
Xu hướng mới nhất của thị trường hiện nay là sử dụng bảng hiệu gỗ, bảng hiệu gỗ phong cách cổ (classical art) để trang trí cửa hàng, quán xá hay doanh nghiệp.

+ Bảng hiệu gỗ, bảng hiệu nghệ thuật đến từ Tranh tường Sài Gòn

Bảng hiệu gỗ là loại bảng hiệu sử dụng gỗ làm chất liệu chính để làm biển quảng cáo thay vì alu hay mica . Bảng hiệu này được một bộ phận khách hàng rất yêu thích, chẳng hạn như các cửa hàng cà phê, nhà hàng, biển chỉ dẫn tại các công ty.

Bảng hiệu gỗ, bảng hiệu nghệ thuật đến từ Tranh tường Sài Gòn
Bảng hiệu gỗ, bảng hiệu nghệ thuật đến từ Tranh tường Sài Gòn

Ưu điểm của dòng sản phẩm này là giá thành thấp, ứng dụng được nhiều phong cách cho quán cafe… đặc biệt là các phong cách bảng hiệu mang tính mộc, có màu sắc gỗ tự nhiên hoặc xu hướng VINTAGE phong cách bảng hiệu cổ.

bảng hiệu gỗ nghệ thuật
Bảng hiệu gỗ, bảng hiệu nghệ thuật mang thương hiệu Tranh tường – Bảng hiệu Sài Gòn

Bảng hiệu quảng cáo được đánh giá là bộ mặt ngoài của một cửa hàng, shop hay khách sạn. Vị thế của bảng hiệu quảng cáo của một công ty, một doanh nghiệp hay là một cửa hàng nào đó bất kỳ là vô cùng quan trọng.

Thi công bảng hiệu quảng cáo
Tranh tường Sài Gòn nhận thiết kế, thi công, làm bảng hiệu quảng cáo, giúp quý khách nâng tầm thương hiệu

Hiện nay bảng hiệu quảng cáo đã trở thành một phần không thể thiếu được trong kinh doanh và tiếp thị sản phẩm. Để thu hút được khách hàng, doanh nghiệp cần phải có bảng hiệu quảng cáo ấn tượng nhất. Tranh tường Sài Gòn nhận thiết kế, thi công, làm bảng hiệu quảng cáo, giúp quý khách nâng tầm thương hiệu bằng những mẫu bảng hiệu quảng cáo cực kỳ ấn tượng. Với đội ngũ nghệ nhân và họa sỹ chuyên nghiệp, nghệ thuật của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0987 800 556 để nhận tư vấn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ – VẼ TRANH TƯỜNG – THIẾT KẾ BẢNG HIỆU
Email: thuyen.art@gmail.com
Website: https://tranhtuongdep.vn/
Tel: 0987 800 556
VĂN PHÒNG: 717/2 Nguyễn Xiển- Long Thạnh Mỹ- Quận 9 – HCM

0981 8888 03