Bảng hiệu nghệ thuật https://tranhtuongdep.vn/

Bảng hiệu quảng cáo: Linh hồn của doanh nghiệp

Bảng hiệu quảng cáo (hay biển hiệu quảng cáo) là một loại bảng hiệu được in đồ họa hoặc in thủ công và có nhiều kích thước khác nhau, dùng để quảng cáo sản phẩm, hình ảnh của một thương hiệu hay sản phẩm nào đó đến với mọi người.

Bảng hiệu quảng cáo: Linh hồn của doanh nghiệp https://tranhtuongdep.vn/

Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức quảng cáo, PR cho thương hiệu dễ dàng, nhanh chóng với chi phí phải chăng. Mỗi loại bảng hiệu quảng cáo sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Tùy theo lĩnh vực, ngành nghề mà quý khách có thể lựa chọn cho mình loại bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu công ty thích hợp nhất.

Bảng hiệu quảng cáo: Menu nhà hàng https://tranhtuongdep.vn/

Bảng hiệu quảng cáo thường được đặt ở những vị trí rộng rãi, thoáng, dễ nhìn và đông người qua lại. Hình ảnh minh họa cùng từ ngữ của bảng hiệu thường được cách điệu nên rất bắt mắt và thú vị nhằm mục đích thu hút sự chú ý.

Bảng hiệu quảng cáo có hình minh họa bắt mắt https://tranhtuongdep.vn/

Bảng hiệu công ty đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của đơn vị, bảng hiệu đẹp còn mang lại sự thích thú và tò mò nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng. Bảng hiệu quảng cáo (hay còn gọi là biển hiệu quảng cáo) đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, cửa hiệu đến với người tiêu dùng.

Bảng hiệu công ty đẹp https://tranhtuongdep.vn/

Bảng hiệu được gắn trước các tòa nhà cao tầng thể hiện thông tin công ty ở mỗi tầng. Mỗi công ty có 1 bảng hiệu nhỏ gọn, được làm bằng mika, trên bảng thể hiện logo và tên công ty. Tất cả các bảng hiệu đều cùng 1 kích thước được đặt lên bảng Mendip Court lớn ở trước tòa nhà.

Bảng hiệu công ty trên tòa nhà

Hiện có rất nhiều loại hình quảng cáo, biển quảng cáo, áp phích, bản tin, tờ rơi,… để quảng bá thương hiệu của mình đến tay người tiêu dùng. Những hình thức quảng cáo bằng biển hiệu khá được nhiều khách hàng chọn lựa.

Bảng hiệu quảng cáo và những ưu điểm

Bảng hiệu quảng cáo có sự đa dạng về kích thước, kiểu dáng và màu sắc. Mỗi bảng hiệu quảng cáo khác nhau sẽ có kiểu dáng, kích thước và màu sắc không giống nhau. Đây cũng chính là lợi thế giúp các doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo để thiết kế được cho mình một tấm bảng hiệu quảng cáo độc đáo và ấn tượng nhất nhằm mang lại dấu ấn đặc trưng của từng thương hiệu, từ đó mỗi khi thấy bảng hiệu là khách hàng có thể nhận diện được công ty, doanh nghiệp.

Biển hiệu quảng cáo nhiều màu sắc

Cung cấp nhiều tiện ích. Một tấm bảng hiệu quảng cáo có thể cung cấp nhiều tiện ích, bao gồm: cung cấp thông tin cho khách hàng, quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng,…

Bảng hiệu quảng cáo cung cấp nhiều tiện ích

 

Chi phí phù hợp. Bảng hiệu quảng cáo có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau vì vậy, mức giá giữa các bảng hiệu sẽ có sự cao thấp không giống nhau. Với ưu điểm này, bạn có thể tự chọn cho mình tấm bảng hiệu được làm từ chất liệu phù hợp với mức chi phí đầu tư của mình.

Bảng hiệu giá rẻ

Dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Bảng hiệu quảng cáo đánh vào tâm lý những người quan tâm đến chủ đề, nội dung, làm hiệu quả quảng cáo cao, quảng bá trong thời gian ngắn.

Bảng hiệu nghệ thuật https://tranhtuongdep.vn/

Có thể thấy, một tấm bảng hiệu quảng cáo có màu sắc bắt mắt được treo ở chỗ đông người chắc chắn sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng. Chính nhờ những bảng hiệu đó mà thương hiệu, sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Các loại bảng hiệu quảng cáo:

Biển hiệu quảng cáo rất đa dạng và phong phú, cụ thể là có những loại bảng hiệu:

– Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

– Màn hình Led

– Bảng điện tử

– Bảng Led

– Bảng hiệu hiflex

– Bảng hiệu mica

– Bảng hiệu chữ nổi inox

– Bảng quảng cáo Trivision

– Bảng chuyển hình Rolling

– Quảng cáo trên phương tiện công cộng

Tranh tường Sài Gòn nhận thi công bảng hiệu quảng cáo

Hiện nay bảng hiệu quảng cáo đã trở thành một phần không thể thiếu được trong kinh doanh và tiếp thị sản phẩm. Để thu hút được khách hàng, doanh nghiệp cần phải có bảng hiệu quảng cáo ấn tượng nhất. Tranh tường Sài Gòn nhận thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo, giúp quý khách nâng tầm thương hiệu bằng những mẫu bảng hiệu quảng cáo cực kỳ ấn tượng. Với đội ngũ nghệ nhân và họa sỹ chuyên nghiệp, nghệ thuật của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0987 800 556 để nhận tư vấn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ – VẼ TRANH TƯỜNG – THIẾT KẾ BẢNG HIỆU
Email: thuyen.art@gmail.com
Website: https://tranhtuongdep.vn/
Tel: 0987 800 556
VĂN PHÒNG: 717/2 Nguyễn Xiển- Long Thạnh Mỹ- Quận 9 – HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0981 8888 03