Tranh tường Sài Gòn nhận vẽ tranh tường trang trí theo yêu cầu

Vẽ tranh tường theo yêu cầu

Hiện nay không gian nhà ở ngày càng được nhiều người chú ý đầu tư hơn trong thiết kế nội thất. Có rất nhiều xu hướng được cập nhật liên tục nhằm đưa ra nhiều giải pháp cho các gia chủ lựa chọn. Bên cạnh đó nếu bạn có ý định đổi mới không gian sống của mình thêm phần nghệ thuật, thể hiện được phong cách, cá tính của bản thân thì hãy tìm đến ngay đến dịch vụ vẽ tranh tường theo yêu cầu của chúng tôi.

Nhận vẽ tranh tường theo yêu cầu tranhtuongdep.vn

Dịch vụ vẽ tranh tường theo yêu cầu của Tranh tường Sài Gòn sẽ làm không gian nhà bạn biến hóa mới mẻ hơn mà bạn không nhất thiết phải tiêu tốn quá nhiều chi phí cũng như công sức. Bạn có thể thực hiện một số thay đổi cho bức tường trống trải là sẽ khiến cho căn phòng trở nên khác biệt. Chỉ với một chút khéo léo và mẹo nhỏ là bạn có thể biến tấu cho bức tường lột xác khiến ai đến cũng phải trầm trồ ấn tượng.

Tranh tường Sài Gòn nhận vẽ tranh tường trang trí theo yêu cầu

Các bước sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường  theo yêu cầu:

  1. Tiếp nhận dịch vụ vẽ tranh tường theo yêu cầu thông qua số hotline của công ty hoặc để lại thông tin yêu cầu trên Website
  2. Nhân viên tiếp nhận sẽ lắng nghe và ghi chú mọi ý tưởng, mong muốn của khách hàng. Tích cực đưa ra các phương án thi công hợp lý và giải đáp tất cả thắc mắc về dịch vụ vẽ tranh tường theo yêu cầu.
  3. Bộ phận tư vấn sẽ chuyển thông tin xuống bộ phận kinh doanh để sắp xếp lịch hẹn gặp và khảo sát, lấy số đo cụ thể của địa điểm thi công, vì dịch vụ này luôn cần quan sát thực tế mới có thể đưa ra kế hoạch cụ thể nhất.
  4. Sau đó đội ngũ thiết kế vẽ tranh tường theo yêu cầu sẽ lên ý tưởng và phác thảo bản vẽ, gửi mẫu cho khách hàng tham khảo trước kèm bảng báo giá dịch vụ rõ ràng.
  5. Mọi điều khoản thông qua, đội ngũ họa sĩ bắt đầu tiến hành thi công .
  6. Khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình sau khi đội ngũ họa sỹ tay nghề cao thi công.

Tranh tường Sài Gòn nhận thiết kế, thi công tranh tường theo yêu cầu

Những bức tường đơn điệu sẽ được thổi hồn trở nên mới mẻ đặc sắc hơn ngoài sức tưởng tượng của bạn bởi nghệ thuật hội họa rất đa dạng và điêu luyện của chúng tôi. Không gian nhà bạn sẽ trở nên đặc biệt nổi bật nhờ dịch vụ vẽ tranh tường theo yêu cầu. Xu hướng vẽ tranh tường đã du nhập vào Việt Nam từ khá lâu và hứa hẹn sẽ ngày một phổ biến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ – VẼ TRANH TƯỜNG – THIẾT KẾ BẢNG HIỆU
Email: thuyen.art@gmail.com
Website: https://tranhtuongdep.vn/
Tel: 0987 800 556
VĂN PHÒNG: 717/2 Nguyễn Xiển- Long Thạnh Mỹ- Quận 9 – HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0981 8888 03