IMG 2573

Tìm hiểu về quy trình vẽ tranh tường

Tranh tường Sài Gòn giới thiệu với quý khách quy trình vẽ tranh tường với màu acrylics của công ty chúng tôi.

Bài viết này sẽ bao gồm tất cả các câu hỏi phổ biến về quy trình vẽ tranh tường, chẳng hạn như:

–  Loại sơn nào để vẽ tranh tường?

Các vật dụng cần thiết để vẽ tranh tường?

– Làm thế nào để chuẩn bị một bức tường trước khi vẽ một bức tranh trên đó?

– Các kỹ thuật vẽ tranh tường?

– Bảo quản và niêm phong bản vẽ trên tường?

Quy trình vẽ tranh tường https://tranhtuongdep.vn

Loại sơn nào dùng cho tranh tường trong nhà?

Với quy trình vẽ tranh tường, bước đầu tiên là chọn sơn vẽ. Khi vẽ một bức tranh tường, sẽ có hai giai đoạn: tạo một ảnh nền và vẽ các vùng màu chính rồi phác thảo thành phần chung, sau đó sẽ vẽ chi tiết.

Để sơn các khối màu lớn (chẳng hạn như một dải bầu trời xanh, những ngọn đồi xanh, vv), người họa sỹ sử dụng sơn gia dụng nội thất, còn được gọi là sơn latex. Đây là loại sơn thường được sử dụng để vẽ trên tường. Vẽ các khối màu lớn với sơn latex khá tiết kiệm và được khuyên dùng. Không nên cố gắng che phủ toàn bộ bức tường bằng màu acrylic mua từ các cửa hàng mỹ thuật. Sơn gia dụng nội thất cho kết quả tốt hơn và tiết kiệm hơn.

Chọn sơn vẽ tranh tường https://tranhtuongdep.vn/

Sơn nội thất gia đình có bốn loại khác nhau: phẳng, nhám vỏ trứng, satinsơn bóng. Sơn eggshell vỏ trứng là tốt nhất khi vẽ tranh tường. Tránh xa các loại sơn satin hoặc nửa bóng, vì chúng sẽ khiến bức tranh sáng bóng quá độ. Sơn phẳng cũng không phải là lựa chọn tốt nhất bởi vì nó không lau được. Loại sơn vỏ trứng có thể rửa được và dễ dàng sơn thêm lớp sơn khác lên trên.

Màu Acrylic vẽ tranh tường https://tranhtuongdep.vn/

Đối với quy trình vẽ tranh tường, để vẽ các chi tiết trên bức tranh tường, cần sử dụng sơn acrylic chất lượng cao, giống như khi bạn vẽ trên vải. Hầu hết các thương hiệu của acrylic đều dùng tốt khi vẽ tranh tường trong nhà, ví dụ như Liquitex Soft Body Acrylics hoặc Liquitex Heavy Body. Liquitex Soft Body Acrylic bám dính tốt vào tường bằng bê tông, thạch cao hoặc xi măng, do độ kiềm hóa học của sơn. Nếu bạn đang học cách vẽ tranh tường, hãy sử dụng những hãng sơn chất lượng tốt nhất sẽ cho kết quả tốt hơn.

Trên đây là hướng dẫn chọn màu sơn để vẽ tranh tường. Bạn quan tâm đến các dụng cụ cần thiết của họa sỹ vẽ tranh tường, mời xem bài viết Các bước chuẩn bị tường trước khi vẽ tranh tường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ – VẼ TRANH TƯỜNG – THIẾT KẾ BẢNG HIỆU
Email: thuyen.art@gmail.com
Website: https://tranhtuongdep.vn/
Tel: 0987 800 556
VĂN PHÒNG: 717/2 Nguyễn Xiển- Long Thạnh Mỹ- Quận 9 – HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0981 8888 03