tranh vẽ tường nhà

Tranh vẽ tường nhà – mang nghệ thuật đến ngôi nhà bạn

Ngôi nhà của bạn kể câu chuyện về bạn. Đó là một bộ sưu tập những gì bạn yêu thích và những cuộc phiêu lưu bạn đã thực hiện. Ngôi nhà truyền cảm hứng cho chúng ta đi ra thế giới và làm những điều tuyệt vời. Sau mỗi chuyến đi, nhà chào đón chúng ta trở lại để thư giãn, giúp chúng ta sạc lại năng lượng. Trong bộ sưu tập này, các mẫu tranh vẽ tường nhà đẹp và độc đáo làm cho ngôi nhà của bạn trở thành một nơi bạn luôn mong ước.

tranh vẽ tường nhà
các mẫu tranh vẽ tường nhà đẹp và độc đáo làm cho ngôi nhà của bạn trở thành một nơi bạn luôn mong ước

Nhà là nơi bạn quyết định các quy tắc – và là nơi bạn có thể thể hiện các giá trị của mình. Một bức tranh tường là một cách đơn giản để vẽ bất cứ nhân vật, phong cách nào vào bất kỳ phòng nào. Nhiều mẫu vẽ dễ áp dụng cho ngôi nhà hiện đại. Tranh vẽ tường trong nhà có thể vẽ ở hành lang, tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời trong lối vào ngôi nhà, hoặc dùng để vẽ nên một không gian nên thơ trong phòng ngủ.

tranh vẽ tường nhà đẹp
Nhiều mẫu vẽ dễ áp dụng cho ngôi nhà hiện đại

1. Tranh vẽ tường nhà đẹp dọc lối vào

Thiên nhiên – là thứ làm con người yêu mến. Thiên nhiên là toàn bộ những gì đang có chung quanh con người mà không phải do con người tạo nên. Các bức tranh vẽ tường trong nhà dọc lối vào có thể tái hiện cảnh thiên nhiên tươi đẹp, đây là điều mà mọi người yêu thích. Ví dụ: Một khu vườn bí mật, một thung lũng diệu kỳ, cảnh Venice nên thơ, một bãi biển, bến cảng sóng vỗ,… bất cứ thứ gì bạn yêu cầu sẽ được tái hiện sinh động trước lối vào nhà bạn.

tranh vẽ tường nhà dọc lối vào
Các bức tranh vẽ tường trong nhà dọc lối vào có thể tái hiện cảnh thiên nhiên tươi đẹp, đây là điều mà mọi người yêu thích.

Với nghệ thuật tranh tường 3D hiện tại, bất cứ thứ gì cũng trông sống động như thật.

Tham khảo thêm về bài viết tranh tường 3D

2. Tranh vẽ tường nhà đẹp cho phòng khách

Khu vực được chú ý nhiều nhất trong căn nhà là phòng khách. Tại đây có nhiều lựa chọn để vẽ tranh tường trong nhà như: họa tiết hoa cúc, cánh đồng hướng dương, sọc kẻ dài, những đường chéo, cảnh dòng sông, cảnh núi rừng, cảnh biển cả, những người phụ nữ cổ đại,…

tranh vẽ tường nhà đẹp cho phòng khách
Khu vực được chú ý nhiều nhất trong căn nhà là phòng khách

Màu sắc được chọn thường là những gam màu trung tính như xanh dương, tím, trắng, đen, ghi xám. Những màu sắc toát lên vẻ sáng sủa, hoặc ấm cúng, hiện đại cho ngôi nhà theo phong cách mà chủ nhà yêu thích. Theo một số nghiên cứu, màu tím có tác dụng xoa dịu tâm trí và xua tan ám ảnh cùng lo lắng. Màu xanh, biểu thị cho sự mát mẻ. Màu xanh sẫm hơn để trung hòa không gian. Màu xanh ngọc dễ dàng đem lại cảm giác về sự tươi mới, mạnh mẽ và có chút quý phái cùng bí ẩn.

tranh vẽ tường nhà phòng khách
Màu sắc được chọn thường là những gam màu trung tính như xanh dương, tím, trắng, đen, ghi xám

3. Tranh vẽ tường nhà đẹp cho phòng ngủ

Phòng ngủ là một không gian quan trọng. Không chỉ mang tính riêng tư, nó còn là nơi bạn nghỉ ngơi và phục hồi sức lao động qua một ngày dài mệt mỏi.

tranh vẽ tường nhà đẹp cho phòng ngủ

Một số lựa chọn tranh vẽ tường trong nhà cho phòng ngủ: Sương mai, ban mai trên bờ biển, bầu trời nhiều sao, hệ mặt trời, vũ trụ ngân hà, đồng hoa lavender, cánh đồng hoa hướng dương, khu vườn bí mật…

tranh vẽ phòng ngủ
Một số lựa chọn tranh vẽ tường trong nhà cho phòng ngủ

vẽ tranh tường phòng ngủ

4. Tranh vẽ tường nhà đẹp cho phòng bếp

Trong bếp nên dùng những gam màu mát mẻ, xen những khối màu nóng ấm, điều đó sẽ tạo nên sự kết hợp tuyệt vời. Đừng để bài toán kinh tế ngăn cản bạn sở hữu căn bếp trong mơ của mình. Vẽ tranh tường trong nhà để trang trí không hề tốn kém, bạn chỉ cần tính theo mét vuông và sẽ có một bức tường đầy nghệ thuật.

tranh vẽ tường phòng bếp
Trong bếp nên dùng những gam màu mát mẻ, xen những khối màu nóng ấm

5. Tranh vẽ tường nhà đẹp cho phòng đọc sách

Đọc sách bên bờ biển là một trải nghiệm tuyệt vời. Hãy để không gian thiên nhiên đến với bạn chỉ bằng cách vẽ một bức tranh tường. Một mẫu thiết kế phòng đọc sách độc đáo, sáng tạo ấn tượng và tiện lợi sẽ mang lại cảm giác thư giãn cộng với sự tập trung tối đa.

vẽ tranh tường phong cảnh
Hãy để không gian thiên nhiên đến với bạn chỉ bằng cách vẽ một bức tranh tường

Nhìn các bức tường nhà đơn điệu nhàm chán, bạn đã muốn chọn cho mình tranh vẽ tường nhà đẹp ngay chưa? Nếu có, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay đến hotline 0987 800 556 để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như bảng giá nhé. Với đội ngũ họa sĩ tài ba, tranh tường Sài Gòn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng về cả chất lượng và giá cả mọi lúc mọi nơi.

vẽ tranh tường phòng đọc sách

THÔNG TIN LIÊN HỆ – VẼ TRANH TƯỜNG – THIẾT KẾ BẢNG HIỆU
Email: thuyen.art@gmail.com
Website: https://tranhtuongdep.vn/
Tel: 0987 800 556
VĂN PHÒNG: 717/2 Nguyễn Xiển- Long Thạnh Mỹ- Quận 9 – HCM

 

 

0981 8888 03