tranh tường phòng khách nghệ thuật https://tranhtuongdep.vn/

Tranh tường phòng khách – Sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách

Phòng khách là không gian cốt lõi của một căn nhà, nơi ta ghi dấu những ấn tượng đầu tiên về căn nhà đó. Dù là theo phong cách nào, giản dị, dân dã hay sang trọng, đó cũng là nơi ta đến với nhau để gặp gỡ và giao lưu. Chính vì vậy, việc trang trí không gian phòng khách cho phù hợp là vô cùng quan trọng. Và lời gợi ý đến từ chúng tôi là “Tranh tường phòng khách” – một hiệu ứng thú vị mang đến tính nghệ thuật cho không gian tiếp khách của bạn.

tranh tường phòng khách https://tranhtuongdep.vn

Tại sao nên lựa chọn tranh tường phòng khách?

  • Tác dụng trang trí phòng: Không còn điều gì phải tranh cãi về tác dụng của tranh tường trong trang trí. Từ khi xuất hiện, dần trở nên phổ biến, đến nay, tranh tường vẫn luôn hoàn thành trách nhiệm của mình trong việc tạo sự mới mẻ và ấn tượng cho bất cứ không gian nào. Bạn có thể lựa chọn vẽ tranh tường 3D phòng khách.

tranh tường phòng khách trang trí https://tranhtuongdep.vn

  • Tranh vẽ tường thể hiện cá tính của bạn: Nội dung tranh sẽ thể hiện sở thích hay mong muốn của chủ nhà, thậm chí là cả tính cách của họ. Do vậy, các mẫu tranh tường biến hóa linh hoạt khác nhau và không ngừng ra đời mẫu mới để đáp ứng nhu cầu. Khi nhìn vào tranh, bạn có thể hiểu đó là một cách giới thiệu kín đáo từ chủ nhà đến với những người khách của họ đấy!Tranh tường phòng khách thể hiện cá tính của ban https://tranhtuongdep.vn/

 

  • Sự khởi đầu tuyệt vời cho cuộc trò chuyện: Một bức tranh tường giống như sự liên kết đặc biệt với phòng khách của bạn. Nó có thể là sự khởi đầu của một câu chuyện khi người ta cùng nhau bình phẩm về một tác phẩm nghệ thuật và cùng thưởng thức nó. Đó cũng sẽ là một thứ gia vị góp vào những cuộc chuyện trò đang diễn ra.

tranh tường phòng khách nghệ thuật https://tranhtuongdep.vn/

Tips để có được một bức tranh tường phòng khách hoàn hảo

  • Vị trí phù hợp: Hãy cân nhắc kỹ vị trí bạn chọn để vẽ bức tranh tường. Nên ưu tiên những nơi dễ nhìn và có nhiều ánh sáng để đạt hiệu ứng cao nhất.

tranh tường phòng khách được đặt đúng vị trí phù hợp

  • Chọn kiểu tranh và kích cỡ tranh: Đối với những phòng có diện tích nhỏ, bạn nên chọn tranh tường 3D để tạo hiệu ứng mở rộng căn phòng. Còn đối với những phòng chứa nhiều vật dụng, nên vẽ tranh với kích thước vừa phải để tránh tổng thể bị rối mắt.
tranh tường phòng khách sử dụng kỹ thuật vẽ 3D
Phòng khách nhỏ nên được trang trí bằng tranh tường 3D để kéo căng không gian
  • Chọn hình vẽ: Hình trong tranh phải phù hợp với phong cách mà bạn lựa chọn cho phòng khách. Chú ý sự hài hòa về màu sắc và bố cục.
tranh tường phòng khách có hình vẽ phù hợp với căn phòng
Chọn hình vẽ có màu sắc phù hợp với căn phòng và các vật dụng trong phòng
  • Kết hợp giữa tranh tường và đồ nội thất để tăng hiệu ứng màu sắc và tạo sự hài hòa cao nhất cho căn phòng.
Phòng khách được trang trí bằng tranh tường kết hợp với đồ nội thất
Phòng khách được trang trí bằng tranh tường kết hợp với đồ nội thất
  • Phòng khách sáng đẹp nhờ sự hòa phối khéo léo.

vẽ tranh tường phòng khách theo yêu cầu https://tranhtuongdep.vn

Nhìn bức tường phòng khách đơn điệu nhàm chán, bạn có muốn vẽ tranh tường phòng khách ngay chưa? Nếu có, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay đến hotline 0987 800 556 để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như bảng giá nhé. Với đội ngũ họa sĩ tài ba, tranh tường Sài Gòn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng về cả chất lượng và giá cả mọi lúc mọi nơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ – VẼ TRANH TƯỜNG – THIẾT KẾ BẢNG HIỆU
Email: thuyen.art@gmail.com
Website: https://tranhtuongdep.vn/
Tel: 0987 800 556
VĂN PHÒNG: 717/2 Nguyễn Xiển- Long Thạnh Mỹ- Quận 9 – HCM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0981 8888 03