[hàng ngang]

Danh mục dịch vụ

[/ col_inner]

Sản phẩm gần đây

[/ col_inner]

Sản phẩm gần đây

[/ col_inner]

Thư viện ảnh

[/ col_inner]

[/ row_inner]

[/ col]

vẽ tranh tường 3D

Vẽ tranh tường 3D đẹp, vẽ tạo không gian 3 chiều, tranh tường 3d đẹp sẽ có chiều sâu như thực tế, xu hướng vẽ tranh tường 3d đang rất được phố biến tại sài gòn. 

Tranh 3D nói chung và tranh tường 3D nói riêng là thể loại tranh đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, bởi nét khác biệt của tranh so với những thể loại khác là sự tạo khối và hiệu ứng sáng chiếu, mô hình hóa thực tế. Để Vẽ tranh tường 3D đẹp chúng ta cần chuẩn bị tốt về ý tường, phác thảo mẫu, đặc biệt là phải phù hợp với từng không gian riêng biệt. Các loại hình vẽ tranh tường 3D như: tranh tường 3D cho phòng khách, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn… mỗi không gian sẽ mang lại trải nghiệm khác.

Vẽ tranh tường 3D đẹp
Vẽ tranh tường 3D đẹp – công trình vẽ tranh tường 3d tại quán trà sữa

Tranh 3D làm cho không gian trở nên sống động, có hồn và đôi khi còn đánh lừa thị giác người xem. Tranh tường 3D mang lại cảm giác chân thực, sống động, tràn đầy màu sắc như một bức tranh tinh xảo, tỉ mỉ đến từng đường nét. Vì quá chân thực nên khi nhìn vào, người xem như được đứng ở đó và tận mắt nhìn ngắm.

Mẫu tranh tường cho quán cafe
Mẫu tranh tường cho quán cafe đẹp, rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn

Bên cạnh các bề mặt rộng như sàn nhà hay đường phố thì nghệ thuật vẽ tranh 3D lên tường cũng trở thành ý tưởng rất hay cho việc làm đẹp nhà.

Tranh tường 3D mang lại cho chúng ta một cái nhìn mới về không gian. Một bức tranh tường phong cảnh đầy nghệ thuật sẽ làm khách hàng tới lui thường xuyên. Tranh tường 3d khác hẳn với sự gò bó của tranh treo tường truyền thống và các dòng tranh nhàm chán với hai mặt phẳng đơn sơ, tẻ nhạt.

Mẫu tranh tường 3D đẹp
Mẫu tranh tường 3D đẹp

Nhìn những bức tường đơn sắc nhàm chán, đã bao giờ quý khách muốn thay đổi và làm nó đẹp hơn?
Giờ đây quý khách đã có thể làm căn phòng, căn nhà của mình đẹp hơn với tranh tường, đặc biệt là tranh tường 3D.

Tranh tường Sài Gòn cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường 3D cho phòng ngủ, phòng khách, quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, cho các trường mầm non, tiểu học, trung tâm, công ty, xí nghiệp…

Đội ngũ họa sĩ tài ba đến từ trường đại học Mỹ Thuật Huế hăng say và nhiệt tình trong công việc. Tranh tường Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao, tỉ mỉ, chuyên nghiệp đến từng chi tiết sẽ không bao giờ khiến quý khách thất vọng.

Chỉ với vài nét vẽ, một không gian ảo sẽ được tái hiện lên bức tường làm người xem có cảm giác y như thật. Nghệ thuật của chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách một bức tranh tinh xảo, tỉ mỉ, sinh động trong từng đường nét.

Với kỹ thuật vờn tả điêu luyện của đội ngũ họa sỹ tài ba, Tranh tường Sài Gòn sẽ đem lại sự đảm bảo về chất lượng hình ảnh, màu sắc, và cả sự hài hòa về giá cả.

Anh em băn khoăn nên chọn đối tác nào và chi phí vẽ tranh vẽ tranh tường, hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline: 0981 8888 03 hoặc vào xem mục tư vấn thiết kế của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ – VẼ TRANH TƯỜNG – THIẾT KẾ BẢNG HIỆU => XEM THÊM MẪU TRANH TƯỜNG ĐẸP
Email: thuyen.art@gmail.com
Website: https://tranhtuongdep.vn/
Tel: 0981 8888 03
VĂN PHÒNG: 717/2 Nguyễn Xiển- Long Thạnh Mỹ- Quận 9 – HCM

[/ với]

[/hàng ngang]

[/phần]