tranh tường văn phòng đen trắng

Các ý tưởng cho việc chọn tranh tường văn phòng

Văn phòng là không gian làm việc nghiêm túc, gọn gàng, có trật tự nhất định cũng như tính chuyên nghiệp cao. Các mẫu vẽ tranh tường văn phòng đều mang hơi hướng tối giản hóa, đơn giản, nhẹ nhàng, gọn gàng. Hiện nay, rất nhiều văn phòng với những người giám đốc trẻ yêu nghệ thuật hoặc đơn giản là chủ doanh nghiệp muốn tạo thông điệp, không gian thú vị, tạo nhiều ý tưởng cho công việc. Chính vì thế, họ cập nhật khá nhiều cách trang trí khác nhau giúp mang đến cho nhân viên văn phòng sự thoải mái, sáng tạo trong công việc. Và vẽ tranh tường văn phòng là lựa chọn không tồi để giúp không gian văn phòng thêm phần nổi bật và thú vị.

vẽ tranh tường văn phòng
Tranh tường văn phòng tại một công ty công nghệ

Các tác phẩm tranh tường văn phòng luôn phụ thuộc vào không gian và đặc thù công việc của mỗi văn phòng. Tranh tường văn phòng thường được ưa chuộng tại các công ty thiên về thiết kế, công nghệ, những công ty trẻ.

tranh tường văn phòng https://tranhtuongdep.vn
Mẫu tranh tường công ty Samsung do Tranh tường Sài Gòn hân hạnh thi công và thiết kế

Cũng như việc chọn tranh tường trong không gian nhà ở, bạn luôn có nhiều lựa chọn khác nhau để làm bức tường văn phòng sống động hơn. Những bức tranh sơn tường phù hợp vừa góp phần tăng phong thủy tốt cho văn phòng làm việc, vừa tạo nên phong cách công ty, kích thích sự sáng tạo của nhân viên. Dưới đây là những ý tưởng tuyệt vời cho tranh sơn tường văn phòng sẽ hữu ích cho bạn lắm đấy.

1. Tranh tường văn phòng với mục đích trang trí thông thường

Nên chọn vẽ tranh tường bằng những hình vẽ đơn giản, những câu nói tạo động lực hay slogan của công ty sẽ là lựa chọn hợp lý. Đặc biệt, các bức vẽ quá cầu kỳ, hoa lệ như tranh phong cảnh sẽ không phù hợp 1 chút nào, trông sẽ vô cùng dị và thiếu chuyên nghiệp.

tranh tường văn phòng với mục đích trang trí thông thường
Nên chọn những hình vẽ đơn giản, tránh cầu kỳ

Tất nhiên, mục đích chủ yếu của tranh tường là giúp trang trí không gian, nhưng đó cũng là một cách ngầm tạo động lực làm việc, giúp nhân viên thoải mái hơn khi làm việc trong phòng làm việc đẹp đẽ đó. Với nhiều công ty, vẽ tranh tường văn phòng được tận dụng để trang trí là chủ yếu, các bức vẽ đơn giản sẽ hợp hơn với văn phòng, chúng không quá cầu kỳ gây xao nhãng tâm trí khi nhân viên làm việc, cũng không quá nhạt nhòa không để lại ấn tượng gì.

2. Tranh tường văn phòng với mục đích giúp tạo ý tưởng làm việc cho nhân viên.

Ví dụ điển hình:Tranh tường văn phòng quote cổ động

Tranh tường quote cổ động được xem là một trong những kiểu tranh trang trí văn phòng tuyệt vời nhất. Những dòng quote là câu trích dẫn của các nhân vật nổi tiếng, lời động viên, cổ vũ… sẽ làm liệu pháp thúc đẩy tinh thần làm việc cho nhân viên hiệu quả. Đồng thời những dòng chữ này có chức năng nhắc nhở nhân viên về một triết lý hay điều hay nào đó. Theo đó, bạn còn có thể tận dụng tranh quote như một công cụ truyền thông hiệu quả: kể câu chuyện của thương hiệu mình, xây nên được văn hóa doanh nghiệp và tạo được ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt khách đến văn phòng bạn.

tranh tường quote cổ động
Tận dụng tranh quote như một công cụ truyền thông hiệu quả để xây dựng thương hiệu mình, văn hóa doanh nghiệp

Với các văn phòng trẻ, các đơn vị làm việc thiên về thiết kế, ý tưởng thì việc vẽ tranh tường văn phòng là một công cụ khá tốt để làm điều này. Các văn phòng như vậy, việc tạo không gian làm việc đặc biệt, nghệ thuật sẽ góp phần rất nhiều giúp nhân viên thoải mái, có nhiều động lực hơn, và giúp nhân viên không cảm thấy bị gò bó trong không gian chật hẹp hay đã quá quen thuộc với họ.

tranh tường văn phòng đơn giản

Vì đây là các bức tranh vô cùng đặc sắc, nhiều chi tiết, nhiều màu sắc như vậy rất dễ làm văn phòng bị rối, hay quá trẻ con, không phù hợp với không khí chuyên nghiệp nơi văn phòng , mặc dù chúng đẹp, giúp văn phòng như được sáng thêm. Do đó nên trước khi quyết định vẽ tranh tường kiểu này bạn nên cân nhắc thật kỹ càng trong khâu chọn những chi tiết, màu sắc sao cho thật phù hợp với màu sơn, bàn ghế trong phòng để chúng không bị quá lố, giúp chúng trộn lẫn màu sắc với nhau một cách hài hòa, không đối chọi lại, khi đó dù màu sắc rực rỡ, nhiều màu cũng sẽ không gây rối mắt người nhìn.

tranh tường văn phòng phong cảnh biển
Nên cân nhắc thật kỹ càng trong khâu chọn những chi tiết, màu sắc cho tranh tường văn phòng. Ảnh minh họa

Tranh tường sẽ giúp việc trang trí văn phòng trở nên vô cùng đơn giản và hiệu quả. Tranh tường văn phòng không chỉ khiến văn phòng khác lạ, thú vị hơn mà còn tiết kiệm đáng kể cho bạn khi không cần tốn quá nhiều thời giờ để chọn mua những vật dụng trang trí và lại đau đầu khi sắp xếp chúng sao cho hợp lý. Với vẽ tranh tường, bạn chỉ cần có ý tưởng và chờ đợi trong một khoảng thời ngắn là đã có được kết quả ưng ý giúp trang trí văn phòng một cách tốt nhất.

tranh tường văn phòng giúp tiết kiệm chi phí
Tranh tường văn phòng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian để trang trí văn phòng

Các bức vẽ đen trắng lấy chữ được sắp xếp không theo trình tự nào cả cũng là mẫu vẽ tranh tường cho văn phòng rất đẹp và dễ hợp với nhiều không gian văn phòng.

tranh tường văn phòng đen trắng
Các bức vẽ đen trắng rất đẹp và dễ hợp với nhiều không gian văn phòng.

Nhìn chung, nếu bạn biết tận dụng việc vẽ tranh tường, hay đã có được những ý tưởng cụ thể cho việc trang trí văn phòng vì việc thực hiện chúng khá dễ dàng và hiệu quả. Vẽ tranh tường văn phòng không chỉ khiến văn phòng khác lạ, thú vị hơn mà còn tiết kiệm đáng kể cho bạn khi không cần tốn quá nhiều thời giờ để chọn mua những vật dụng trang trí và lại đau đầu khi sắp xếp chúng sao cho hợp lý. Với vẽ tranh tường, bạn chỉ cần có ý tưởng và chờ đợi trong một khoảng thời ngắn là đã có được kết quả ưng ý giúp trang trí văn phòng một cách tốt nhất.

Bạn đã muốn dùng tranh tường để trang trí cho văn phòng của mình chưa? Nếu có, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay đến hotline 0987 800 556 để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như bảng giá nhé. Với đội ngũ họa sĩ tài ba và đầy nhiệt huyết, Tranh tường Sài Gòn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng về cả chất lượng và giá cả mọi lúc mọi nơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ – VẼ TRANH TƯỜNG – THIẾT KẾ BẢNG HIỆU
Email: thuyen.art@gmail.com
Website: https://tranhtuongdep.vn/
Tel: 0987 800 556
VĂN PHÒNG: 717/2 Nguyễn Xiển- Long Thạnh Mỹ- Quận 9 – HCM

 

0981 8888 03