vẽ bảng hiệu

Bảng hiệu vẽ tay Phong cách Sài Gòn xưa | trào Lưu hoài cổ của giới trẻ sài gòn.

 – Bảng hiệu vẽ tay Phong cách Sài Gòn xưa | trào Lưu hoài cổ của giới trẻ sài gòn.
Vài năm trước đây tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong giới trẻ rộ lên trào Lưu hoài cổ với những tấm bảng hiệu vẽ tay Phong cách Sài Gòn xưa. Thì nay phong cách này đã trở thành 1 xu hướng khi có nhiều cửa hàng lớn nhỏ đến những quán cà phê sử dụng những tấm bảng hiệu vẽ tay kiểu như thế.bảng hiệu vẽ tay đẹphình ảnh về bảng hiệu vẽ tay.

  • Các loại bảng hiệu theo phong cách xưa thường được vẽ trên bảng gỗ, bảng sắt hoặc vẽ trực tiếp lên tường khác với những Bảng Hiệu in máy, có nét chữ đều thắng tắp, những kiểu chữ trong các bảng hiệu vẽ tay truyền thống lại mang nhiều dấu ấn cá nhân hơn, có nét thanh nét đậm đặc biệt là các dấu câu có phần dài hơn và phóng khoáng hơn.

Xu hướng giới trẻ sài gòn nay thì rất ưa thích phong cách vẽ bảng hiệu , khách hàng xem Youtube, xem hình ảnh bảng hiệu xưa và tìm đến rất nhiều. Khách hàng còn mong muốn là thể hiện được đúng cái tinh thần của sự hoài cổ và bản chất của từng cửa hàng 1.
Xu hướng giới trẻ sài gòn nay thì rất ưa thích phong cách vẽ bảng hiệu này , khách hàng xem Youtube, xem hình ảnh bảng hiệu xưa và tìm đến rất nhiều . Khách hàng còn mong muốn là thể hiện được đúng cái tinh thần của sự hoài cổ và bản chất của từng cửa hàng 1 . Không chỉ đơn thuần là 1 tấm bảng quảng cáo giữa mỗi lớp sơn màu còn là gu thẩm mỹ và cả câu chuyện mà chủ cửa hàng muốn gửi gắm có thể thấy phong cách này sẽ có tiếp tục phát triển và phổ biến hơn nữa trong tương lai. Bên cạnh những họa sĩ lớn tuổi thì cũng ngày càng có nhiều họa sĩ 8X 9X theo đổi phong cách này.
bảng hiệu phong cách xưa cho quán cà phê được vẽ và síp về long an

Không chỉ đơn thuần là 1 tấm bảng quảng cáo giữa mỗi lớp sơn màu còn là gu thẩm mỹ và cả câu chuyện mà chủ cửa hàng muốn gửi gắm có thể thấy phong cách này sẽ có tiếp tục phát triển và phổ biến hơn nữa trong tương lai. Bên cạnh những họa sĩ lớn tuổi thì cũng ngày càng có nhiều họa sĩ 8X 9X theo đổi phong cách này.

Bảng hiệu vẽ tay 1
bảng hiệu phong cách xưa cho quán cà phê được vẽ và síp về LONG AN


MẪU BẢNG HIỆU VẼ TAY ĐẸPmà bạn có thể tham khảo bên HỌA SĨ bảng hiệu THUYÊN

 

bảng hiệu vẽ tay, vẽ bảng hiệu
– bảng hiệu vẽ tay, vẽ bảng hiệu BẢNG HIỆU VẼ TAY theo phong cách sài gòn xưa, do THUYÊN vẽ và lắp ráp tại TIỆM CÀ PHÊ số 81. Một bảng hiệu rất đẹp, được nhiều bạn trẻ khắp nơi sử dụng ý tướng và bộc cục của mẫu bảng hiệu này. liên hệ thuyên nhé 0981888803
vẽ bảng hiệu

 

bảng hiệu vẽ tay (hai ba con đang vẽ bảng hiệu kịp giao khách khai trương)

Hotline: 0981 8888 03 (zalo)
– Website: https://tranhtuongsaigon.com/   
– https://tranhtuongdep.vn/
BẢNG HIỆU VẼ TAY theo phong cách Sài Gòn xưa.

 

——————— CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM TIN ——————–

0981 8888 03